Quy chế

Bizbookly.com là một nền tảng đặt lịch làm nail, hỗ trợ các nail salon kết nối với khách hàng mới và hiện tại. Bizbookly.com là phần mềm quản lý đặt chỗ hiện đại, được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý các hoạt động hàng ngày của bạn. Với phần mềm quản lý nail salon của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt như quản lý thông tin, lịch hẹn, quản lý doanh thu và lời nhắc cuộc hẹn tự động. Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Bizbookly.com được xây dựng và phát triền với mục tiêu là cầu nối tin cậy giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ làm đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc tóc trên cả nước. Sàn giao dịch Bizbookly.com là một ngôi nhà chung cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và quyết định sử dụng dịch vụ từ nhiều lựa chọn phong phú, đa dạng phong cách từ các đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc/ làm đẹp cho nail hiện có trên Sàn.

Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com do Công Ty Bizbookly xây dựng và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Bizbookly.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com và các bên liên quan cung cấp. Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng thông tin được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Bizbookly.com. Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Bizbookly.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động cung ứng và sử dụng dịch vụ không trái với qui định của pháp luật. Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Bizbookly.com phải minh bạch và chính xác. Dịch vụ được giới thiệu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Bizbookly.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com.

Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com do Công Ty Bizbookly phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Bizbookly.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com”). Định nghĩa chung: Chủ Salon/ Nhà cung cấp (NCC)/ Đối tác: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Bizbookly.com bao gồm: Mở gian hàng, đăng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tóc, đăng bài giới thiệu về địa điểm kinh doanh và các dịch vụ phụ kèm phục vụ. Khách hàng: là cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các các dịch vụ/ địa điểm làm đẹp, chăm sóc tóc được đăng tải trên Bizbookly.com của nhà cung cấp. Thành viên: là bao gồm cả Nhà cung cấp lẫn Khách hàng. – Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Bizbookly.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ trên website. – Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Bizbookly.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT. – Khi bạn đăng ký là thành viên của Bizbookly.com, thành viên hiểu rằng: + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng. + Thành viên có thể đăng thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung ứng. – Sản phẩm/dịch vụ: Là dịch vụ chăm sóc/ làm đẹp cho tóc của các nhà cung cấp đã ký hợp đồng với Công Ty Bizbookly và được cấp tài khoản hoạt động tại Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com. – Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Bizbookly.com.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho Khách hàng (Người Thuê/ Đặt dịch vụ làm đẹp)

Các cá nhân, tổ chức.. khi có nhu cầu cần đặt dịch vụ chăm sóc/ làm đẹp cho tóc và các dịch vụ cộng thêm khác trên Bizbookly.com cần thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên để tham gia hoạt động trên sàn Bizbookly.com; Bước 2: Khách hàng điền thông tin nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cần đặt của mình bằng công cụ tìm kiếm rồi chọn tìm kiếm hoặc có thể tham khảo các thông tin đang hiển thị trên trang chủ của website; Bước 3: Khách hàng chọn xem thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ có khả năng phù họp với nhu cầu cần tìm của mình nhất và tham khảo về giá, các tác phẩm đã thực hiện, vị trí địa điểm cũng như các đánh giá của người dùng trước ở phần bình luận thông qua gian hàng của đối tác để đưa ra quyết định thuê dịch vụ; Bước 4: “ Chọn thời gian” cần đặt lịch phụ hợp nhu cầu của bạn rồi chọn “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo; Bước 5: Chọn hình thức thanh toán và xác nhận lại thông tin đặt lịch; Bước 6: Salon làm đẹp sau khi nhận được phiếu yêu cầu đặt dịch vụ từ khách hàng sẽ liên hệ xác nhận. Khách hàng thanh toán theo thỏa thuận cho nhà cung cấp, Khách hàng sử dụng dịch vụ và khiếu nại (nếu có).; Ngoài ra Khách hàng có thể kiểm tra lại các lịch hẹn làm đẹp cũng như hình thức thanh toán của mình trong phần quản lý thông tin tài khoản của mình.

Quy trình dành cho Người bán (Chủ Salon)

Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.

Đưa nội dung lên gian hàng:

Để đưa tin bài lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau: ♦ Đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ trên Bizbookly.com Bước 1: Vào mục Trang Chủ chọn “ Trở thành chủ Salon”, chọn Tham gia ngay rồi điền theo mẫu rồi chọn “ Đăng ký” để đăng ký thông tin đối tác hoặc Liên hệ với Bizbookly.com để tiến hành ký hợp đồng mở gian hàng. Bước 2: Bizbookly.com xác nhận thông tin đăng ký và liên hệ tư vấn cũng như giao kết hợp đồng hợp tác dịch vụ với Nhà cung cấp. Sau khi ký Hợp đồng hợp tác Bizbookly.com sẽ cấp cho đối tác “ Chủ Salon” một tài khoản nhà cung cấp để quản lý gian hàng của mình. Bước 3: Nhà cung cấp đăng nhập tài khoản và cập nhật thông tin cũng như quản lý đơn hàng, doanh thu,...của mình thông qua Ứng dụng: Bizbookly Manager dành cho Chủ Salon. ♦ Đăng thông tin dịch vụ lên Bizbookly.com Bước 1: Tải ứng dụng quản lý dành cho Chủ Salon “Bizbookly Manager” từ các cửa hàng ứng dụng trên App Store hoặc CH Play. Chọn “ Đăng nhập” để đăng nhập vào tài khoản quản trị gian hàng của Chủ Salon Bước 2: Chọn mục “Tài khoản” để Cập nhật thông tin Salon cũng như đăng các thông tin đăng bán cho các dịch vụ mà salon mình đang cung cấp; Để cập nhật thông tin Salon chọn mục “ Thông tin Salon”; – Chọn “ Giờ làm việc” ; – Cập nhật vị trí Salon trên bản đồ; – Chọn mục” Dịch vụ” để đăng dịch vụ (tên dịch vụ- bảng giá); – Khuyến mãi (nếu có); – Đội ngũ stylist; – Thương hiệu đang sử dụng; – Tác phẩm nổi bật mà Salon đã thực hiện. Bước 3: Bizbookly.com sẽ kiểm tra lại toàn bộ thông tin mà các Nhà Cung Cấp đăng thông tin, sau đó kích hoạt cho Nhà cung cấp được hiển thị trên website Bizbookly.com hoặc sẽ cho hiển thị và xét duyệt lại nội dung đó trong vòng 24h. Ngoài ra Chủ Salon còn có thể thông qua Ứng dụng Bizbookly Manager để cập nhật trạng thái hoạt động, quản lý doanh thu, đánh giá của khách hàng và theo dõi tình trạng xử lý đơn hàng. Bộ phận duyệt tin của Sàn giao dịch Bizbookly.com sẽ duyệt tin đăng của bạn và cho hiển thị lên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com. Nếu nội dung đăng hợp lệ (không vi phạm các quy định của duyệt tin của sàn giao dịch Bizbookly.com), tin đăng sẽ được kích hoạt đồng thời ban quản trị sẽ thông báo đến người đăng tin bằng email việc tin đăng được kích hoạt.

Chính sách giao nhận

Vì tính chất của website cung cấp về các dịch vụ làm đẹp và hỗ trợ đặt dịch vụ trực tuyến nên Bizbookly.com không cung cấp hay hỗ trợ về quy trình vận chuyển sản phẩm như các sàn giao dịch TMĐT khác. Khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ làm tóc tại các Salon trên Bizbookly.com sau khi chọn được nhà cung cấp phù hợp và đặt dịch vụ online xong Bizbookly.com sẽ tiến hành xác nhận gửi email tự động xác nhận đăng ký của khách hàng. Sau đó nhiếp Salon cung cấp dịch vụ sẽ xác nhận lại dịch vụ với Khách hàng bằng điện thoại hoặc email và theo dõi thanh toán. Khách hàng thanh toán cho Nhà cung cấp và đến sử dụng dịch vụ đã đặt.

Chính sách bảo hành

Bizbookly.com có trách nhiệm hỗ trợ các đối tác, chủ Salon tham gia đăng tải các hình ảnh, dịch vụ trên Bizbookly.com. Khi đối tác, nhà cung cấp gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ, bảo hành cho dịch vụ đó. Đối với khách hàng đăng ký đặt lịch làm đẹp trên Bizbookly.com thì trách nhiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ (cơ sở vật chất phục vụ cho dịch vụ) thuộc về đối nhà cung cấp đó. Chúng tôi khuyên cáo khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến Bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ những thông tin hữu ích về chất lượng dịch vụ, địa điểm thuận tiện, không gian cũng như chất lượng của các cơ sở và các chính sách đảm bảo về chất lượng dịch vụ của từng đối tác tin cậy mà chúng tôi đã xác thực uy tín đang quảng bá trên Bizbookly.com.

Chính sách hủy và hoàn trả hàng

Việc hủy bỏ đơn đặt hàng sẽ được thực hiện theo chính sách của từng đối tác, nhà cung cấp (khuyến cáo thành viên phải đọc kỹ thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến đối tác cung cấp dịch vụ để tìm hiểu về việc hủy bỏ đơn hàng). Xác nhận đơn hàng – Xác nhận đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến thành viên ngay sau khi thành viên đặt dịch vụ thành công bằng email hoặc sms. – Salon làm tóc có thể sẽ gọi điện cho khách hàng xác nhận trong các trường hợp cần thêm các thông tin cần thiết. – Thời gian xác nhận đơn hàng đối với các thanh toán đặt cọc hoặc thanh toán tại địa điểm trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt chỗ hoặc trong vòng 01 giờ nếu việc đặt chỗ chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ. Hủy đơn hàng Bizbookly.com có quyền hoãn lại quá trình của bất kỳ giao dịch nào mà chúng tôi tin tưởng một cách hợp lý rằng giao dịch là lừa đảo, trái pháp luật hoặc dính líu tới bất kỳ hoạt động tội phạm nào hoặc khi chúng tôi có cơ sở để tin rằng thành viên vi phạm điều khoản và điều kiện sử dụng Dịch vụ này. o Đối với Bizbookly.com và đối tác: Bizbookly.com và đối tác chỉ cần đăng nhập hệ thống và chọn các đơn hàng cần hủy, nhấn vào lệnh hủy đơn hàng, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin vả gửi xác nhận hủy đơn hàng vào email của thành viên. o Đối với thành viên: Thành viên được quyền hủy đơn hàng trong vòng 24 giờ đối với các đơn hàng được đặt trước từ 2 ngày trở lên và trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng trong ngày. Các đơn hàng hủy sẽ phụ thuộc vào từng điều kiện và điều khoản của từng địa điểm khác nhau mà có các mức phạt cho những đơn hàng hủy theo thỏa thuận hoặc hợp đồng giữa hai bên. Thành viên cần đăng nhập vào hệ thống, chọn đơn hàng cần hủy và nhấn phím hủy đơn hàng. Hệ thống sẽ tự động gửi xác nhận hủy đơn hàng vào email của thành viên

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bizbookly.com và đối tác cung cấp dịch vụ có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website Bizbookly.com. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của SGD TMĐT Bizbookly.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bizbookly.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Bizbookly.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại Thành viên có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc đơn khiếu nại bằng các hình thức sau: – Gửi thư qua đường bưu điện về địa chỉ trụ sở chính của Bizbookly.com (Trong nội dung thư ghi rõ những vấn đề Thành viên cần khiếu nại và một số thông tin tài liệu liên quan để hỗ trợ cho việc xử lý và giải quyết khiếu nại). – Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Salon Địa chỉ: Số nhà 933C đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 02435190242 Email: info@Bizbookly.com Bước 2: Phân tích, đánh giá Trong vòng 24 giờ (không kể ngày Thứ bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại, Bizbookly.com sẽ tiến hành điều tra, xác minh, phân tích và đánh giá đơn khiếu nại của Thành viên bằng cách xác thực lại thông tin với đối tác về trường hợp đó cũng như nếu thấy tính chất nghiêm trọng, chúng tôi sẽ yêu cầu các bên cung cấp them bằng chứng, chứng từ chứng minh cho vụ việc. Bước 3: Tổng hợp thông tin và giải quyết khiếu nại Sau khi xác minh rõ vấn đề khiếu nại, Bizbookly.com sẽ tổng hợp thông tin và căn cứ theo quy định của Bizbookly.com để xử lý và giải đáp khiếu nại của khách hàng. Bước 4: Trả lời khách hàng Trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại, Bizbookly.com sẽ có phản hồi cho Thành viên thông qua những phương tiện khác như email, điện thoại. Nếu khiếu nại có tính chất phức tạp và cần thêm thời gian để giải quyết và trả lời cho Thành viên một cách rõ ràng, Bizbookly.com sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để gia hạn thời gian trả lời. Bước 5: Kết thúc Bizbookly.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm người cung cấp dịch vụ, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người cung cấp dịch vụ cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Bizbookly.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người cung cấp dịch vụ nếu được người mua hoặc người cung cấp dịch vụ (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi người cung cấp dịch vụ, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Bizbookly.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người cung cấp dịch vụ: Bizbookly.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Bizbookly.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về dịch vụ của người cung cấp dịch vụ đó trên Bizbookly.com đồng thời yêu cầu người cung cấp dịch vụ bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người cung cấp dịch vụ, thì một trong 2 bên người mua và người cung cấp dịch vụ sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Quy trình thanh toán

Thanh toán giữa người ngươi mua – người bán ( Khách hàng và đối tác)

Khách hàng và Đối tác cung cấp dịch vụ khi tiến hành giao dịch thông qua Bizbookly.com có thể sử dụng một trong các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ muốn làm, ththông tin về Salon cũng như địa điểm phù hợp rồi tiến hành đặt lịch làm đẹp; Bước 2: Chủ Salon thông qua Bizbookly.com xác nhận đặt dịch vụ qua mail hoặc tin nhắn điện thoại Bước 3: Khách hàng đến Salon đã đặt lịch và sử dụng dịch vụ; Bước 4: Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay tại Salon đó sau sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ muốn làm, ththông tin về Salon cũng như địa điểm phù hợp rồi tiến hành đặt lịch làm đẹp; Bước 2: Chủ Salon thông qua Bizbookly.com xác nhận đặt dịch vụ qua mail hoặc tin nhắn điện thoại, Bước 3: Khách hàng xác nhận dịch vụ và thanh toán chuyển khoản luôn cho Salon đó; Bước 4: Khách hàng đến sử dụng dịch vụ đã đặt tại Salon.

Cách 3: Thanh toán qua đơn vị thanh toán trung gian (Truemoney)

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ muốn làm, ththông tin về Salon cũng như địa điểm phù hợp rồi tiến hành đặt lịch làm đẹp; Bước 2: Chủ Salon thông qua Bizbookly.com xác nhận thanh toán và đơn đặt dịch vụ qua mail hoặc tin nhắn điện thoại, Bước 3: Khách hàng đến sử dụng dịch vụ đã đặt tại Salon. Bước 4: Bizbookly.com lập báo cáo tổng kết doanh thu cho đối tác thông qua UD Bizbookly Manager để quyết toán phần chênh lệch cho đối tác sau khi đã trừ đi phí hỗ trợ dịch vụ cũng như chiết khấu dịch vụ cho việc xử lý đơn hàng (nếu có)

Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp...) và Bizbookly.com:

Nhà cung cấp sẽ chi trả cho Bizbookly.com một mức hoa hồng (từ 5 -15%) dựa trên các giao dịch thành công bao gồm thuế. Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin thỏa thuận trên hợp đồng hợp tác dịch vụ.

Đảm bảo an toàn giao dịch:

Nhằm hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ của Bizbookly.com, các thông tin của Khách hàng có thể được chia sẻ với các công ty con là thành viên của gia đình Bizbookly.com. Để tìm hiểu thêm những thông tin Khách hàng cần biết về Bizbookly.com và các Công ty thành viên, vui lòng vào mục về Bizbookly.com. Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba: Bizbookly.com có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ để thay mặt Bizbookly.com xử lý thông tin cá nhân của Khách hàng. Việc này phục vụ nhiều mục đích, bao gồm việc gửi thông tin tiếp thị. Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba phải tuân thủ các điều khoản về bảo mật, do đó sẽ không được phép sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng cho các mục đích khác. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các tổ chức tài chính (khác): Khi Khách hàng hoặc chủ của thẻ tín dụng được dùng để đặt dịch vụ cho Khách hàng yêu cầu tiền bồi hoàn cho đặt dịch vụ của Khách hàng, Bizbookly.com có thể cần phải chia sẻ một số thông tin nhất định về đặt dịch vụ với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và tổ chức tài chính có liên quan để xử lý việc bồi hoàn. Thông tin này có thể bao gồm bản sao xác nhận đặt dịch vụ của Khách hàng hoặc địa chỉ IP đã dùng để thực hiện đặt dịch vụ. Bizbookly.com có thể chia sẻ thêm thông tin với các tổ chức tài chính có liên quan nếu nhận thấy thực sự cần thiết cho mục đích phát hiện và phòng tránh gian lận. Nhà chức trách có thẩm quyền: Bizbookly.com cần phải tiết lộ thông tin cá nhân cho cơ quan thực thi pháp luật theo quy định của pháp luật hoặc khi thực sự cần thiết cho việc đề phòng, phát hiện hoặc truy cứu các hành vi phạm tội hoặc gian lận. Bizbookly.com có thể cần tiết lộ thêm thông tin cá nhân cho nhà chức trách có thẩm quyền nhằm bảo vệ và bào chữa cho quyền lợi và tài sản của Bizbookly.com hoặc của đối tác kinh doanh của Bizbookly.com. Khi Khách hàng thực hiện một đặt dịch vụ trên trang webite của một trong các đối tác kinh doanh của Bizbookly.com, một số thông tin cá nhân nhất định mà Khách hàng cung cấp cho họ sẽ được chuyển tiếp cho Bizbookly.com. Nếu dịch vụ khách hàng được cung cấp bởi đối tác kinh doanh, Bizbookly.com sẽ chia sẻ các chi tiết liên quan đến đặt dịch vụ của Khách hàng với các đối tác kinh doanh (khi cần thiết) để cung cấp cho Khách hàng hỗ trợ phù hợp và hiệu quả. Khi Khách hàng thực hiện một đặt dịch vụ thông qua trang web của một trong các đối tác kinh doanh của Bizbookly.com, các đối tác kinh doanh có thể nhận một số thông tin cá nhân của Khách hàng liên quan đến đặt dịch vụ cụ thể. Điều này phục vụ cho mục đích nội bộ riêng của họ (ví dụ như mục đích phân tích) và việc quản lý các chương trình khách hàng thân thiết hoặc tiếp thị, nếu như Khách hàng yêu cầu. Bizbookly.com sử dụng hệ thống kinh doanh và quy định thích hợp để bảo vệ và giữ gìn những thông tin cá nhân Khách hàng đã cung cấp. Bizbookly.com cũng sử dụng các quy trình an toàn và rào cản về mặt kỹ thuật và cơ sở vật chất để hạn chế việc truy cập và sử dụng thông tin cá nhân trên server của Bizbookly.com. Chỉ có những nhân viên được ủy quyền mới có quyền truy cập vào các thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho công việc của họ. Khi chi tiết thẻ tín dụng của Khách hàng cần được cung cấp như một phần của quá trình đặt dịch vụ, thông tin này sẽ được Bizbookly.com lưu trữ trong vòng tối đa 45 ngày. Sau đó, thông tin thẻ tín dụng của Khách hàng (một phần hoặc toàn bộ) sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của Bizbookly.com hoặc được giữ lại một cách an toàn, hạn chế truy cập, nhằm mục đích phát hiện gian lận. Khách hàng cũng có thể lưu chi tiết thẻ tín dụng trong tài khoản của mình. Khi đó chi tiết thẻ tín dụng của Khách hàng sẽ được lưu dưới dạng bảng băm (hashed form) ngoại trừ 4 chữ số cuối cùng của số thẻ tín dụng. Bằng cách này Khách hàng sẽ biết mình sẽ dùng thẻ nào khi thanh toán. Bizbookly.com kiểm soát quá trình xử lý dữ liệu cá nhân trên các trang web và ứng dụng di động của Bizbookly.com. RevMax là công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân, được thành lập theo luật pháp Việt Nam và có văn phòng tại 145 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam. Nếu Khách hàng có kiến nghị hoặc nhận xét liên quan đến chính sách bảo mật này, vui lòng email đến customer.care@Bizbookly.com và Bizbookly.com sẽ phản hồi ngay cho Khách hàng. Đối với những vấn đề liên quan đến an toàn bảo mật, Bizbookly.com luôn sẵn sàng giải đáp.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Bizbookly.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Bizbookly.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi thu thập thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để: – Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên; – Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com; – Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên; – Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt. – Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Bizbookly.com. – Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Bizbookly.com

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Salon – Địa chỉ: Số nhà 933C đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam – Số điện thoại: 02435190242 - Email: info@Bizbookly.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa

dữ liệu cá nhân của mình. Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Bizbookly.com thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bizbookly.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhận khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Bizbookly.com được Bizbookly.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Bizbookly.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Bizbookly.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Bizbookly.com. Ban quản lý Bizbookly.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Bizbookly.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Bizbookly.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email. Email: info@Bizbookly.com Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày

Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com trong bản Quy chế này. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo dịch vụ trênBizbookly.com

Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam. – Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân. – Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép. – Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố. – Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác. – Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh. – Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về dịch vụ của Ban quản

lý Sàn giao dịch TMĐT đối với dịch vụ đăng tải trên website: Sau khi nhà cung cấp đăng thông tin lên gian hàng sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Bizbookly.com kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày. Bizbookly.com sẽ toàn quyền loại bỏ các thông tin của nhà cung cấp nếu như thông tin vi phạm quy chế đăng tin. Bizbookly.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Bizbookly.com, Bizbookly.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản lý Sàn giao dịch Bizbookly.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: info@Bizbookly.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 1. Quyền Và Trách Nhiệm Của Ban Quản Lý Website TMĐT Bizbookly.com 2. Quyền của Bản quản lý Sàn Giao Dịch TMĐT Bizbookly.com Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com nêu ra. Có quyền yêu cầu Đối tác cung cấp thông tin và yêu cầu hợp tác từ phía Đối tác trong quá trình thực hiện công việc của mình. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com. Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Bizbookly.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. Đối tác cấp cho Bizbookly.com quyền sử dụng tên, logo, thông tin liên quan về Đối tác trên các tài liệu tiếp thị để Đối tác được xem như một nguồn tham khảo phục vụ cho công việc/liên doanh mà Bizbookly.com cung cấp, và được quyền xuất bản và công báo về toàn bộ tiến triển và công việc hợp tác trong Hợp đồng, miễn là không tiết lộ bí mật thương mại, thông tin kinh doanh mà không có sự đồng ý của đối tác. Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng. Có quyền được thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo quy định của hợp đồng. Có quyền yêu cầu khắc phục và bồi thường trong trường hợp Đối tác vi phạm bất cứ nghĩa vụ nào theo Hợp đồng và/hoặc gây thiệt hại cho Bizbookly.com. Bizbookly.com có quyền thực hiện tất cả các hoạt động tiếp thị như tờ rơi, áp phích, biểu ngữ và các chiến dịch xúc tiến thương mại cho các website, ứng dụng của Bizbookly.com tại địa điểm đang kinh doanh của đối tác; cũng như sử dụng tên Đối tác trong các hoạt động tiếp thị. 2. Trách nhiệm của Bản quản lý Sàn Giao Dịch TMĐT Bizbookly.com Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Nhà cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Bảo đảm Website sẽ được điều hành, hoạt động và duy trì một cách phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia của Việt Nam một cách trơn tru và đáp ứng dịch vụ cung cấp theo các điều khoản của Hợp đồng. Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com chịu trách nhiệm xây dựng một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com. Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người cung cấp dịch vụ và người đặt dịch vụ. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người chơi và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu nhà cung cấp phải giải trình về những thông tin đó. Tuỳ theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đền bù cho người chơi, sẽ khóa tài khoàn thành viên bên cung cấp dịch vụ. Loại bỏ khỏi sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com những thông tin dịch vụ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này. Ngăn chặn và loại bỏ khỏi sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com những thông tin bán hàng, dịch vụ thuộc danh mục dịch vụ, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của Pháp luật và dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc dịch vụ, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com; Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Bizbookly.com và khắc phục theo các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Bizbookly.com không phải chịu trách nhiệm liên đới. Bizbookly.com sẽ cung cấp hóa đơn GTGT cho khoản hoa hồng được thanh toán đầy đủ cho Đối tác kèm với báo cáo quản lý hàng tháng của Bizbookly.com nếu đối tác yêu cầu. Hóa đơn GTGT phải được cung cấp trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày đáp ứng tất cả các điều kiện trên. Bizbookly.com cam kết các kênh hỗ trợ chính thức sẽ được áp dụng trong vòng 72 giờ từ khi nhận được đơn hàng. Bizbookly.com sẽ không chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng cho đối tác nhiều hơn các thông tin cần thiết như họ, tên, hình đại diện, số điện thoại và số liệu thống kê khác. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề gì với khách hàng, các bên hiểu rằng Bizbookly.com không có trách nhiệm thẩm tra khách hàng bởi website là giao diện thân thiện với người dùng dễ dàng truy cập, thu hút đông đảo cộng đồng cùng quan tâm. Tuy nhiên Bizbookly.com sẽ nỗ lực hợp lý để hợp tác với đối tác và các cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp pháp luật Việt Nam có quy định. 1. Quyền và trách nhiệm của Nhà cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com 2. Quyền của Nhà cung cấp/Chủ Salon trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì Nhà cung cấp dịch vụ sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về dịch vụ làm tóc/ làm đẹp đang kinh doanh của mình trên Bizbookly.com. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên Bizbookly.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Bizbookly.com nếu được yêu cầu hỗ trợ Nhà cung cấp dịch vụ được quyền đăng tin về dịch vụ làm đẹp trong gian hàng của mình trên Bizbookly.com hoặc đặt banner quảng cáo trên Bizbookly.com và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Bizbookly.com đề ra trong quá trình hoạt động. 2. Trách nhiệm Nhà cung cấp/Chủ Salon trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com Nhà cung cấp dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số CMND/MST, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),... cho ban quản lý Bizbookly.com. Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm cung cấp cho Bizbookly.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Nhà cung cấp dịch vụ là chủ sở hữu một thương hiệu một hãng hoặc đại lý ủy quyền của nhà đầu tư thì Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà đầu tư đó. Nhà cung cấp dịch vụ phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương. Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh dịch vụ, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)....một cách cụ thể, rõ ràng. Nhà cung cấp dịch vụ tại đây cam kết sẽ tuân thủ toàn bộ quy định của địa phương liên quan đến việc cung cấp dịch vụ đang kinh doanh. Nhà cung cấp dịch vụ phải tuân thủ thời giờ làm việc của Bizbookly.com, trong trường hợp có sự thay đổi về lịch làm việc do có ngày lễ hay sự kiện đặc biệt, đối tác phải đảm bảo thông báo trên Bizbookly.com 48 giờ trước khi thực hiện thay đổi lịch. Bất kỳ sự lạm dụng nào của Nhà cung cấp dịch vụ (như cố ý không thêm đơn hàng vào hệ thống, tăng hoặc giảm phí dịch vụ mà không thông báo cho Bizbookly.com và khách hàng, cố ý không sử dụng hệ thống của Bizbookly.com hoặc việc đối tác giảm giá riêng cho khách hàng để khách hàng đặt dịch vụ mà không thông qua website...) sẽ dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng và áp dụng phạt hợp đồng (cộng với việc trong trường hợp có căn cứ đối tác đã giảm giá riêng để khách hàng dịch vụ trên website). Theo Luật Thương Mại Việt Nam, Bizbookly.com có quyền yêu cầu bồi thường đầy đủ cho những tổn thất về hoa hồng mà Bizbookly.com được hưởng, và kèm với quyền yêu cầu mức phạt 8% trên giá trị vi phạm. Bất kỳ đơn hàng nào không được Nhà cung cấp dịch vụ thêm vào hệ thống, dẫn đến xung đột trong việc đặt dịch vụ của khách hàng sử dụng Bizbookly.com, thì đối tác sẽ phải ưu tiên người sử dụng Bizbookly.com. Nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo số lượng và chất lượng dịch vụ cam kết như trên website, phải điều chỉnh và cải thiện theo phản hồi của khách hàng thông qua website, và chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến dịch vụ cung cấp. Việc thanh toán giữa Nhà cung cấp dịch vụ và Bizbookly.com: cho mỗi đơn hàng, thanh toán dịch vụ thực hiện bằng tiền mặt hay theo điều khoản được các bên thống nhất. Bizbookly.com đưa ra hai lựa chọn cho việc thanh toán: (i) Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp toàn bộ chi phí đặt trước chỗ cho đối tác. Đối tác sau đó sẽ có trách nhiệm cập nhật thông tin này lên website và thanh toán một khoản hoa hồng tương ứng cho Bizbookly.com, (ii) Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán phí đặt chỗ cho Bizbookly.com bằng tiền mặt hay chuyển khoản hoặc qua thẻ tín dụng, và Bizbookly.com sẽ cập nhật lên hệ thống và sau đó sẽ thực hiện việc thanh toán cho đối tác sau khi cấn trừ khoản hoa hồng tương ứng cho Bizbookly.com. Trong cả hai trường hợp, số dư sẽ được cập nhật trên hệ thống cho phù hợp và bên có nghĩa vụ thanh toán công nợ phải thực hiện việc thanh toán cho bên còn lại. Phối hợp với Bizbookly.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với đối tác về những khiếu nại trong quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com. Nhà cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Nhà cung cấp dịch vụ.

Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Bizbookly.com

Quyền của thành viên Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Bizbookly.com thông qua trang Bizbookly.com,đăng dịch vụ của mình trên Bizbookly.com hoặc dùng tính năng đặt dịch vụ trực tuyến của Bizbookly.com tiến hành đặt dịch vụ dựa trên lịch trống của các nhà cung cấp được cập nhật trên Bizbookly.com. Thành viên sẽ được nhân viên của Bizbookly.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đặt lịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Bizbookly.com. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Bizbookly.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Bizbookly.com. Duy trì thông tin liên lạc với Bizbookly.com một cách kịp thời và thông suốt cho việc vận hành dịch vụ. Nhận hóa đơn GTGT do đối tác của Bizbookly.com xuất khi thanh toán đầy đủ phí dịch vụ đã đặt thông qua Bizbookly.com. Đối tác có quyền từ chối khách hàng và chặn quyền đặt lịch (sau khi đặt lần đầu) với điều kiện có lý do hợp lý kèm theo văn bản giải thích cho việc từ chối đó. Sự từ chối này sẽ được trao đổi với Bizbookly.com nếu có yêu cầu từ Bizbookly.com. Trách nhiệm thành viên Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Bizbookly.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. Trong trường hợp thông tin liên lạc hoặc hợp tác với đối tác không được đáp ứng một cách phù hợp, thì Bizbookly.com không có trách nhiệm về bất cứ khiếu nại về thiệt hại nào xảy ra. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Bizbookly.com và những thông tin đang tải lên Bizbookly.com là chính xác. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Bizbookly.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Bizbookly.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Bizbookly.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Bizbookly.com trong Quy định này. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Bizbookly.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Bizbookly.com. Tuân thủ nghiêm túc và cam kết nghĩa vụ thanh toán và các nghĩa vụ khác theo hợp đồng. Tuân thủ hợp đồng và cấp độc quyền cung cấp dịch vụ đối với website. Đối tác cam kết không sử dụng hệ thống/giải pháp/trang web/ứng dụng/phần mềm khác có thể gây xung đột lợi ích trực tiếp đến dịch vụ.

Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Bizbookly.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Quy chế hoạt động sẽ được Bizbookly.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Bizbookly.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/Nhà cung cấp hàng khi sử dụng Bizbookly.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Bizbookly.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp: ● Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử : http://www.Bizbookly.com/ ● Công ty/Tổ chức : Công Ty Bizbookly ● Địa chỉ: 4902 Mint Trail, Houston TX 77066 ● Tel:682-248-5965 ● Email:info@Bizbookly.com